Bài Viết Truyền Thông Sự Kiện Truyền Thông

Đắk Lắk: Ra mắt hãng Taxi điện Tây Nguyên “Bạn uống – Tôi lái”

Sáng ngày 28/7, tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk Hợp tác xã Vận tải Thanh Hà kết hợp với App BULT “Bạn uống – Tôi lái” đã tổ chức lễ ra mắt dịch vụ taxi điện Tây Nguyên, mang đến lựa chọn phương thức di chuyển mới cùng chất lượng và dịch vụ khác biệt.

Ban lãnh đạo Hợp tác xã Vận tải Thanh Hà chụp ảnh lưu niệm tại lễ ra mắt hãng Taxi điện Tây Nguyên.

Với taxi điện Tây Nguyên giá mở cửa 1km đầu tiên là 16.000 đồng, từ km tiếp theo đến km thứ 25 là 14.000 đồng, từ km thứ 25 trở đi là 12.000 đồng. Khách hàng có thể đặt xe dễ dàng thông qua App BULT với nhiều sự lựa chọn phụ hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ông Lê Thái Khắc Thành – người sáng lập taxi điện Tây Nguyên đồng sáng lập App BULT, chia sẻ: “Hãng taxi điện Tây Nguyên cùng với GSM VinFast là một bước tiến vượt bậc trong hành trình chung tìm kiếm sự bền vững và tiện ích. Được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, taxi điện không chỉ là một phương tiện vận chuyển thuận lợi, mà còn mang lại lợi ích lớn cho môi trường và cộng đồng. Với khả năng vận hành trên địa hình khó khăn, thời gian chờ đợi ngắn, mức giá hợp lý và cảm giác an toàn, xe điện Vinfast đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng và du khách. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành công nghệ việt nam”.

Taxi điện Tây Nguyên với tiêu chí xanh giúp giảm thiểu tiếng ồn bảo vệ môi trường

Ứng dụng “Bạn Uống, Tôi Lái” được thiết kết đặc biệt để đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách tại Tây Nguyên. Đây là một công nghệ mới, cho phép khách hàng dễ dàng đặt xe thông qua ứng dụng trên điện thoại di động của mình, tiết kiệm thời gian và công sức. Bên cạnh đó, “Bạn Uống, Tôi Lái” cũng cam kết cung cấp các loại xe taxi điện hiện đại, đảm bảo an toàn, sạch sẽ, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và thân thiện.

Taxi điện Tây Nguyên sử dụng các dòng ô tô điện của VinFast VF e34 và VF 8 Eco hiện đại an toàn

Ông Thành, cho biết thêm: “Việc triển khai taxi điện tai Tây Nguyên không chỉ mang lại những tiện ích và lợi ích kinh tế đối với khu vực này mà còn mở ra một cánh cửa hứa hẹn trong việc tạo ra các công nghệ xanh và phát triển bền vững trong ngành giao thông. Đặc biệt, Tây Nguyên với cảnh quan hùng vĩ và đa dạng văn hóa là một điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. Việc sử dụng taxi điện VinFast ở đất Tây Nguyên sẽ không chỉ mang lại trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng mà còn góp phần bảo vệ và duy trì tự nhiên vốn có”.

Taxi điện Tây Nguyên sử dụng toàn bộ xe điện VinFast, ưu điểm không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, thân thiện môi trường và tích hợp đa dạng tính năng giải trí. Đây là những yếu tố được hãng taxi Việt kỳ vọng tạo điểm sáng trên thị trường, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới cho người dùng./.

Theo doanhnghiepkinhtexanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *